Thông cống bị trào ngược tại Quận Thủ Đức 0938087552

Thông cống bị trào ngược tại Quận Thủ Đức.

Bạn đang có vấn đề với hệ thống cầu cống thoát nước tại gia đình mình? Đừng lo lắng, công ty Phúc Hậu sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Thủ Đức chuyên nghiệp, xử lý dứt điểm chỉ trong một lần duy nhất.

Thông cống bị trào ngược tại Quận Thủ Đức 0906969857

Quy trình thông cống bị trào ngược tại Quận Thủ Đức.

Khi quý khách hàng nhận thấy hệ thống cống của gia đình mình có dấu hiệu bị trào ngược, tràn chất thải ra ngoài và bốc mùi hôi. Quý khách hãy gọi ngay cho Phúc Hậu để chúng tôi hướng dẫn phương án xử lý ban đầu trong lúc chờ đợi.

Nếu như bạn không xử lý được thì hãy liên hệ lại dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Thủ Đức cho chúng tôi. Trong vòng 15 phút nhân viên sẽ đến tận nơi để thực hiện kiểm tra phát hiện nguyên nhân và đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Chúng tôi sẽ sử dụng các loại thiết bị công nghệ cao để khi thi công không cần phải đục phá mà còn đem đến hiệu quả cao nhất chỉ trong một lần. Rút ngắn được thời gian và giúp tiết kiệm được một khoản chi phí nhỏ. 

Các dịch vụ thông cống bị trào ngược tại Quận Thủ Đức.

– Báo giá thông cống bị trào ngược Quận Thủ Đức dao động từ: 250.000 đ – 500.000đ. Thông cống nhà tắm, nhà vệ sinh hay các thiết bị vệ sinh có giá dao động từ 250.000 đ – 350.000 đ. Giá thông cống nước mưa dao động từ 300.000 đ – 500.000 đ, giá thông tắc cống nghẹt thông thường dao động từ 250.000 đ – 450.000 đ.

– Thông tắc cầu cống ngầm, thông tắc thoát sàn, thông tắc thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tiểu nam, thông tắc bể phốt, hệ thống đường nước mưa…bằng các loại máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, trách nhiệm cao trong công việc.

– Hút bể phốt, hút bể ga, hút hố ga, hút cầu cống ngầm, hút bùn rãnh thoát nước, hút chất thải công nghiệp bằng dàn xe chuyên dụng và  đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc chu đáo gọn gàng sạch sẽ.

– Dịch vụ tư vấn, xây dựng và sửa chữa các công trình vệ sinh. Hợp đồng trọn gói bảo trì, bảo dưỡng các công trình vệ sinh.

– Chống hô, chống thấm nhà ở, nhà vệ sinh.

– Thau rửa bể chứa nước ngầm, cung cấp các sản phẩm điện nước chính hãng, chất lượng.

Check Also

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Thủ Đức 0938087552

Khi bạn cần dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt Lavabo tại quận Thủ Đức hãy liên hệ vơi công ty Phúc Hậu chúng tôi để nhận được những sự tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *